Sửa chữa quạt trần tại nhà


Một trong những lỗi hay gặp nhất ở quạt trần khi sử dụng lâu ngày là quạt có xu hướng chạy chậm lại, thậm chí ngừng lại.

Nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng này là tụ điện bị thoái hóa hoặc hỏng. Lúc đó thợ điện sẽ tiến hành thay tụ điện, quạt của bạn đến 99% là sẽ hoạt động lại như từ thuở mới mua ban đầu.

Tuy nhiên 1% còn lại gây hiện tượng quạt chạy chậm hay ngừng chạy hoàn toàn còn có thể xuất phát từ hàng trăm nguyên nhân khác nhau như dây điện bị đứt, CB hỏng, bộ số điều khiển chập cháy, bản thân quạt bị chạm điện do các vấn đề từ điện áp…

Bạn đã biết hết mọi thứ về quạt trần mỗi khi có sự cố xảy ra hay chưa? Quạt trần quay chậm, không nhận điều khiển, có tiếng ồn hay thậm chí là không hoạt động, nếu đó là những gì đang xảy ra với quạt trần nhà bạn.

 Hãy để những chuyên viên kỹ thuật của THODIENSAIGON nhanh chóng nhất xác định đúng nguyên nhân và sửa chữa triệt để, tránh tái phát các lỗi hư của quạt trần


Với đội ngũ năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm  khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và liên lạc với Thodiensaigon để được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt tốt nhất, an tâm nhất.


Liên hệ ngay với thodiensaigon.com

để được tư vấn và hỗ trợ mọi dịch vụ.