NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG QUẠT

NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG QUẠT

Mọi vật dụng điện trong nhà sau một thời gian sử dụng đều xuống cấp và cần bảo dưỡng định kì để đảm bảo tuổi thỏ sử dụng và vận hành ổn định.

Những chiếc quạt cũng vậy, bạn cần làm gì để quạt luôn hoạt động tốt, hãy cùng thodiensaigon.com tìm hiểu những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng các loại quạt nhé


1. Loại bỏ lớp bụi bẩn

Với 1 chiếc khăn, 1 xô nước và sự tỉ mỉ. Các bạn cần làm sạch lớp bụi bên ngoài và những phần khuất nơi chiếc quạt để tránh việc hư hỏng.2. Kiểm tra, cố định ốc

Việc liên tục di chuyển theo hình xoắn ốc, tạo ra độ rung của chiếc quạt sẽ khiến cho những chiếc ốc sẽ bị lỏng lẻo theo thời gian. Bạn cần chắc chắn là mình kiểm tra và cố định lại theo chu kì 3 tháng/lần để đảm bảo an toàn.


3. Kiểm tra nguồn điện

Nguồn điện nối với chiếc quạt khi bị hỏng hóc không những làm ảnh hưởng tới chất lượng quạt mà còn dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hãy đảm bảo chiếc quạt của mình không bị hở điện bằng bút thử điện đều đặn nhé.


4. Kiểm tra dầu nhớt

Một chiếc quạt thiếu dầu sẽ không thể mát, gây ra tiếng ồn hoặc thậm chí là làm nóng động cơ và là nguyên do gây cháy nổ.
Nếu muốn chiếc quạt của mình được kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ bảo dưỡng định kì theo 1 quy chuẩn chất lượng cao.để được tư vấn và hỗ trợ tất cả các loại quạt ngay tại nhà với chất lượng tốt nhất nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận