LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT ĐÈN PHA BẢNG HIỆU.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT ĐÈN PHA BẢNG HIỆU.

Trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh ở các biển quảng cáo, tấm pano,... có vai trò quan trọng vì chúng thu hút khách hàng, tạo độ phủ cho thương hiệu và giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng dễ dàng.

Ngoài đèn led có sẵn trên các biển quảng cáo thì việc tăng cường ánh sáng bằng đèn pha led bảng hiệu rất được ưa chuộng. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý cho bạn trước khi lắp đặt đèn pha bảng hiệu

Những lưu ý lắp đèn pha bảng hiệu hiệu quả:

Tính tóan công suất cho đèn pha:

Đối với đèn pha led bảng hiệu công suất phổ biến được sử dụng dao động từ 10w đến 200w. Công suất thay đổi tùy thuộc vào độ cao của từng tấm biển. Cụ thể như sau :

  • Tấm biển có chiều cao dưới 1m: Đèn được sử dụng có công suất từ 20w đến 30w.
  • Tấm biển có chiều cao từ 1m đến 2m: Chọn loại đèn có công suất 50w.
  • Tấm biển có chiều cao từ 2m đến 5m: Với những tấm biển cao như vậy ta cần lắp đặt đèn có công suất trên 100w

Mật độ của đèn pha:

Tùy theo kích thước mà ta lựa chọn số lượng đèn pha tương thích nhằm đảm bảo cung cấp độ sáng cho bảng hiệu. Với những đèn công suất 20 - 30W khoảng cách giữa 2 đèn nhau khoảng dưới 0.5 m, còn với những đèn pha 200W thì khoảng cách sẽ từ 1,5 m đến 2 m. Đèn công suất càng cao thì khoảng cách 2 đèn sẽ càng xa và ngược lại. 

Bố trí cho đèn pha bảng hiệu: 

Việc chọn hướng cho đèn pha cũng quan trọng không kém khi lắp đặt. Thông thường được bố trí theo hướng từ trên hướng xuống hoặc từ dưới lên. Với những bảng hiệu cao trên 3m thì sẽ bố trí đèn pha từ 2 phía. 

Chỉ số IP của đèn pha:

Đèn pha thường được bố trí ngoài trời nên chất lượng, độ bền bỉ của chúng sẽ phải cao hơn những loại đèn led thông thường. Chúng ta cần lựa đèn với chỉ số IP66 để ngăn những tác động từ nước, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến đèn. 


Với những lưu ý trên mong rằng sẽ giúp được bạn biết thêm về loại đèn pha bảng hiệu. 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đèn pha bảng hiệu cho pano quảng cáo, hay bảng tên thương hiệu có thể liên hệ với THODIENSAIGON theo Hotline: 0792 69 8888 để được hỗ trợ, tư vấn và lắp đặt tốt nhất. 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận