LẮP QUẠT TRẦN KHÔNG CÓ MÓC TREO.

LẮP QUẠT TRẦN KHÔNG CÓ MÓC TREO.

Lắp đặt quạt trần có móc treo và không có móc treo luôn là vấn đề mà nhiều gia đình không chú trọng, thậm chí là bỏ lơ mà vô tình mang tới nguy hiểm. Nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay thường không có sẵn móc treo quạt, nếu muốn lắp đặt quạt trần, nhiều gia đình sẽ phải chấp nhận đục khoan trần nhà để gắn móc treo, phần nào khiến thẩm mỹ của ngôi nhà bị ảnh hưởng. Và nhiều người đã chọn việc lắp đặt quạt không cần móc treo, điều này về cơ bản là hoàn toàn được, nhưng sẽ làm giảm sự an toàn khi sử dụng quạt trần.

Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm mát – làm đẹp cho không gian sống, việc cung cấp các sản phẩm quạt trần không móc treo đã trở nên phổ biến hơn với nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng, phong phú. Việc những chiếc quạt trần không móc treo được cố định bằng ốc vít, theo thời gian sẽ có dấu hiệu mòn vít và khiến quạt bị đảo, ảnh hưởng tới chất lượng trần nhà.

Giống như một sợi dây bảo hộ, bảo vệ khi đi leo núi, móc treo quạt trần cũng đảm bảo an toàn cho quạt, cho gia chủ khi có sự cố không may đến từ quạt trần.

Hãy có sự cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn những chiếc quạt trần có móc có móc treo quạt để đảm bảo an toàn, an tâm cho cả gia đình bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách lắp quạt trần tại đây

Nếu vẫn còn những thắc mắc, bạn chỉ cần gọi điện theo số 0792.698888 hoặc truy cập THODIENSAIGON.com để nhận được sự tư vấn 24/7 và hỗ trợ lắp đặt quạt trần tại nhà với chất lượng tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận