LẮP QUẠT TRẦN CHO TRẦN NHÀ THẤP

LẮP QUẠT TRẦN CHO TRẦN NHÀ THẤP

Câu hỏi thường được đặt ra khi khách hàng mua quạt trần là "Quạt trần này có lắp cho trần thấp được không". Đúng vậy, không phải trần nào cũng có thể lắp được quạt trần như mong muốn, chúng đòi hỏi một độ cao nhất định để đảm bảo độ an toàn cũng như độ lưu thông gió cho không gian. Vậy với độ cao cho trần thấp từ 2,3m -2,6m sẽ có những lưu ý gì khi lắp quạt trần? Hãy cùng THODIENSAIGON tìm hiểu nhé. 

Cách chọn quạt trần cho trần nhà thấp

Vì với tính chất trần thấp nên quạt trần được lắp đặt sát với trần nhà ( bê tông, hoặc sát với trần thạch cao, trần gỗ,... ) và phải sử dụng móc treo quạt để đảm bảo an toàn khi sử dụng quạt trần

Việc lựa chọn và lắp đặt một chiếc quạt trần luôn cần có sự tỉ mỉ đo lường – tính toán, nhất là đối với những không gian có trần nhà thấp, gia đình nên sử dụng các loại quạt trần có ti ngắn để khoảng cách từ quạt đến trần nhà luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như an toàn, tối ưu được khả năng làm mát và thoải mái cho người dùng.

Đối với trần nhà thấp, không hề có yêu cầu đặc biệt gì về lắp đặt mà chỉ cần lựa chọn mẫu quạt trần phù hợp. Cần đảm bảo khoăng cách từ cánh quạt đến trần nhà, hầu hết các mẫu quạt trần hiện hành đều có khoảng cách dao động từ 18-20 cm. Tuy nhiên, với trần nhà thấp, trần thạch cao thì khoảng cách trên cần phải thu hẹp hơn, khoảng 10 cm 

CÁC MẪU QUẠT TRẦN CHO TRẦN NHÀ THẤP

.

.


Việc lựa chọn kỹ càng chiếc quạt trần đáp ứng tốt được không gian, nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí luôn cần những chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn, được hỗ trợ lắp đặt từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề.

Hãy để THODIENSAIGON đồng hành cùng bạn với dịch vụ lắp đặt tại nhà hoàn hảo nhất.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận