LẮP QUẠT TRẦN CHO CHUNG CƯ.

LẮP QUẠT TRẦN CHO CHUNG CƯ.

Khi nhắc tới hệ thống làm mát cho nhà chung cư, có lẽ phần lớn mọi người đều nghĩ tới việc lắp đặt điều hòa, bởi khả năng làm mát nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng quạt trần cho không gian sống đang dần được ưa chuộng, bởi khả năng làm mát tự nhiên, giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Có nên lắp đặt quạt trần cho chung cư?

Quạt trần với ưu điểm chính là khả năng tạo được nguồn gió rất giống với gió tự nhiên và khả năng phân bổ, làm mát không gian trên diện rộng một cách đều đặn. Điều này đặc biệt có lợi cho sức khỏe, hạn chế tốt các bệnh về da, tai mũi họng mà những chiếc máy lạnh không thể đem lại.

Sử dụng quạt trần cho nhà chung cư còn là phương pháp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí vô cùng khoa học. Bên cạnh đó là khả năng làm đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà bởi thiết kế phong phú, kiểu dáng đa dạng đi kèm các chức năng thông minh, hiện đại.

Những điều lưu ý khi lắp quạt trần cho chung cư:

So với nhà phố, căn hộ chung cư thường có độ cao trần hạn chế trong khoảng từ 2,2m - 2,6m nên khi lắp quạt cần lưu ý những điều sau:

  • Địa điểm lắp đặt.
  • Kích thước quạt so với diện tích phòng.
  • Chiều cao của quạt.

Quạt trần nên đặt ở trung tâm của căn phòng để giúp không khí lưu thông, tránh đặt ngay trên giường ngủ vì khi ngủ gió của quạt sẽ khiến bạn bị ngợp, nhức đầu vào sáng hôm sau. Chiều cao tối thiểu từ sàn nhà tới cánh quạt phải đạt 2,2 m, từ cánh đến trần khoảng 23 cm. Để an toàn, các căn hộ chung cư có thể chọn những mẫu có chiều cao tối đa 30 cm và sử dụng móc treo quạt khi lắp. 

Các mẫu quạt thích hợp cho chung cư:

Với các số liệu trên bạn có thể dựa vào để chọn những mẫu quạt trần phù hợp với không gian nhà. 

Những mẫu quạt đèn trang trí phù hợp cho nhà chung cư. 

.

.

Những mẫu quạt trần Panasonic hợp cho nhà chung cư. 

.

.


Với những ưu điểm vượt trội so với máy lạnh, quạt trần chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà chung cư của bạn. Nếu đã tìm được mẫu ưa thích và tìm kiếm thợ lắp quạt chuyên nghiệp, an toàn? Hãy liên hệ với THODIENSAIGON qua hotline 0792.698888 để được tư vấn, lắp đặt quạt trần tận nhà. 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận