LỰA CHỌN LẮP ĐẶT - BẢO DƯỠNG QUẠT

LỰA CHỌN LẮP ĐẶT - BẢO DƯỠNG QUẠT

Dù mùa xuân ấm áp, hay mùa hè nóng nực... thì chiếc quạt luôn là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà bởi thiết kế đa dạng, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Nhưng việc lựa chọn một chiếc quạt phù hợp và ưng ý liệu có dễ dàng, hãy cùng thodiensaigon.com tìm hiểu những yếu tố quan trọng nhé.


 1. Không gian sử dụng:

Dù bạn có lựa chọn loại quạt nào đi nữa, quạt trần - quạt bàn - quạt cây - quạt hơi nước v.v.. thì việc hiểu rõ được không gian sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc quạt phù hợp, có sải cánh và công suất hợp lý, sử dụng hiệu quả và làm mát tối đa.


2. Thông số quạt

Thông số quạt bao gồm rất nhiều yếu tố, như động cơ, kiểu dáng, kích thước... mỗi dạng thông số đó sẽ cần phải thích hợp với không gian mà gia đình sử dụng. Nếu không phù hợp, chất lượng - tuổi thọ của quạt sẽ bị giảm thiểu đáng kể.


Chọn mua được 1 chiếc quạt yêu thích, tất nhiên các bạn sẽ muốn lắp đặt và bảo trì - bảo dưỡng đúng cách. Thodiensaigon.com sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và bảo dưỡng ngay tại nhà.


Lắp đặt một chiếc quạt tưởng như đơn giản nhưng cũng cực kì quan trọng, các bạn cần phải có những thiết bị chuyên dụng và phù hợp.

 

Đối với các loại quạt cần diện tích hay đục khoét tường như quạt trần và quạt thông gió. Các bạn cũng cần tính toán kĩ lưỡng để không làm ảnh hưởng quá nhiều tới bề mặt trần/tường.

 

Một yếu tố không kém phần quan trọng, việc chuẩn bị nguồn điện cho chiếc quạt cũng cần xem xét, đường dây điện cần tối giản để tránh hư hỏng và dễ dàng sửa chữa cũng như đảm bảo được nguồn điện cho quạt.

 


Cuối cùng, bảo dưỡng một chiếc quạt không hề khó. Việc mà các bạn có thể làm mỗi tuần 1 lần, nhưng đem lại hiệu quả rất tốt chính là lau chùi bụi bẩn và tra dầu nhớt cho quạt.

Những hành động nhỏ nhưng góp phần rất lớn để gia tăng thời gian sử dụng và chất lượng của quạt.


Việc lựa chọn, lắp đặt và bảo dưỡng 1 chiếc quạt rất dễ dàng nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tận tâm.

Các bạn cũng có thể liên hệ với thodiensaigon.com

để được tư vấn và hỗ trợ mọi dịch vụ về quạt ngay tại nhà.


← Bài trước Bài sau →

Bình luận