CÁCH LẮP ĐÈN MÂM PHA LÊ

CÁCH LẮP ĐÈN MÂM PHA LÊ

 Hôm nay THODIENSAIGON sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lắp một mẫu đèn mâm pha lê phổ biến. Mọi người hãy theo dõi các bước lắp đặt sau để có thể biết cách lắp đèn pha lê cho nhà mình trong trường hợp không có thợ nhé. 

Vì đa số các nhà phố hay căn hộ thường là trần thạch cao nên hướng dẫn lắp đèn pha lê này ưu tiên cho trần thạch cao trước. 

CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI LẮP ĐÈN MÂM PHA LÊ

Thang

Thanh gỗ có kích thước 40 cm x 15 cm 

Bút thử điện

Tua vít

Kềm

Khoan

Vít vặn gỗ

Bộ đèn

CÁC BƯỚC LẮP ĐÈN MÂM PHA LÊ:

Trước khi tiến hành lắp đặt, các bạn nên tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. 

Bước 1: 

Đầu tiên cần xác định và kiểm tra vị trí lắp đèn pha lê cho không gian. Vị trí cần lắp cần có dây điện chờ cho tiện việc lắp đặt. 

Bước 2: 

Khoét 1 lỗ có đường kính khoảng 15cm đến 20cm rồi đưa thanh gỗ lên trần thạch cao. Bước này giúp tạo phần xương chắc chắn cho đèn pha lê thả trần. 

Bước 3: 

Khoan lên trần và cố định lại bằng vít gỗ cho chắc chắn phần đế - trần thạch cao - thanh gỗ với nhau. Cần lưu ý kỹ với bước này vì phần đế giúp chịu lực cho cả đèn. 

Bước 4: 

 Tiến hành đi nguồn điện cho đèn mâm pha lê và lắp phần mâm của đèn pha lê vào phần đế đèn đã lắp.

Bước 5: 

Tiếp theo đến phần lắp các thanh pha lê lên trên mâm, tùy mẫu đèn sẽ có bản vẽ hướng dẫn bạn lắp vào. 

Nên lắp các thanh pha lê theo hướng từ trong ra ngoài vì như vậy sẽ dễ dàng và nhanh hơn. 

Bước 6:

Mở nguồn điện và kiểm tra đèn đã sáng hay không. Mong rằng với với những bước hướng dẫn trên bạn có thể biết cách lắp đèn mâm pha lê để làm đẹp cho ngôi nhà mình.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề cách lắp đèn mâm pha lê bạn có thể liên hệ với THODIENSAIGON theo Hotline: 0792 69 8888

← Bài trước Bài sau →

Bình luận